Set đồ năng động và thanh lịch cho chàng ngày thu cuối tuần

Cuối tuần đã tới, nắng cũng đã lên ngay từ sáng sớm, dự báo chúng ta sẽ có một ngày thu trời đẹp với nắng nhẹ gió mát, đó là những cơ sở giúp các chàng trai sẵn sàng lên những kế hoạch cho ngày nghỉ cuối tuần của mình.

Cuối tuần đã tới, nắng cũng đã lên ngay từ sáng sớm, dự báo chúng ta sẽ có một ngày thu trời đẹp với nắng nhẹ gió mát, đó là những cơ sở giúp các chàng trai sẵn sàng lên những kế hoạch cho ngày nghỉ cuối tuần của mình. Với những chàng không cần phải tới công sở ngày cuối tuần hẳn sẽ có nhiều sự lựa chọn về trang phục cho mình, còn với các chàng công sở thì hôm nay hẳn sẽ cần một set đồ “đa năng” để sau giờ tan sở có thể lập tức “tụ tập” với bạn bè, hay có kế hoạch dạo phố cùng nàng.

Nếu đó là những điều bạn quan tâm, đừng bỏ qua set đồ chúng tôi giới thiệu dưới đây:

Với set đồ bao gồm: sơ mi kẻ khỏe khoắn, quần jeans đen lịch lãm và một chiếc cardigan khoác ngoài kết hợp cùng sneakers sẽ đảm bảo được sự lịch lãm, trẻ trung và năng động cho các chàng công sở cuối tuần.

Đầu tiên là chiếc sơ mi kẻ khỏe khoắn và cũng rất trẻ trung

Một chiếc quần jeans dáng ôm màu đen cổ điển sẽ mang tới sự lịch lãm cần thiết cho các chàng công sở, và cũng gần như ngay lập tức phù hợp với các sự năng động của các chàng trong ngày cuối tuần

Vì sao lại cần một chiếc cardigan trong một ngày nắng lên? Đơn giản chỉ bởi mùa thu! Chiếc cardigan mỏng nhẹ nhàng nhưng sẽ giúp các chàng sẵn sàng đón những cơn gió thu se lạnh, đặc biệt thời điểm về chiều tối

Cuối cùng là một đôi sneakers tiện dụng và năng động để các chàng sẵn sàng thoải mái đón ngày cuối tuần bên bạn bè, mà chúng cũng không làm mất đi sự thanh lịch cần thiết nơi công sở (có được từ sự kết hợp với các trang phục trên).

Source: Belluni