BELLUNI SẢN XUẤT KHẨU TRANG VẢI KHÁNG KHUẨN 2 LỚP

BELLUNI SẢN XUẤT KHẨU TRANG VẢI KHÁNG KHUẨN 2 LỚP – QUÂN ĐỘI VÀ NHÂN DÂN CHUNG TAY CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của Covid-19 và những lời kêu gọi của Chính phủ, khẩu trang đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh thị trường khẩu trang đang được bày bán tràn lan hiện tại, việc chọn một chiếc khẩu trang đảm bảo an toàn cho sức khỏe là điều đáng được lưu ý 🏅. Nhằm đáp ứng người tiêu dùng, khẩu trang vải kháng khuẩn 2 lớp của #Belluni và công ty mẹ là Tổng công ty 28 (TCT28) – Bộ quốc phòng được may không chỉ bảo vệ sức khỏe mà còn tôn lên dáng vẻ thanh lịch cho người mang bởi màu xanh olive tone ấm đặc trưng của áo lính với tinh thần Quân đội sát cánh với nhân dân trong mùa dịch.

Khác với những loại khẩu trang thường, khẩu trang vải kháng khuẩn Belluni có thể giặt và tái sử dụng nhiều lần, được trang bị 2 lớp vải kháng khuẩn sản xuất bởi TCT28 giúp đạt độ kháng khuẩn tới 98%, cao nhất Việt Nam hiện nay; đặc biệt với dây đeo căng êm dài 13.5 cm tạo cảm giác dễ chịu mà vẫn chắc chắn cho người mang.

Khẩu trang vải kháng khuẩn có chất lượng tốt hơn các loại khẩu trang thường do tính năng diệt khuẩn trên bề mặt vải của chất liệu. Loại vải kháng khuẩn này đã được áp dụng từ lâu ở các quốc gia như Nhật Bản để sản xuất các sản phẩm trong ngành y tế .

Khẩu trang có các tính năng độc đáo:
- Lớp vải ngoài có tính năng chống thấm và kháng khuẩn mạnh
- Hỗ trợ ngăn ngừa lây bệnh qua đường hô hấp
- Ngăn ngừa bụi, chống nắng
- Tái sử dụng, giảm thiểu rác thải

👉 Sản phẩm sẽ có mặt tại cửa hàng 177 Nguyễn Oanh, phường 10, quận Gò Vấp, TP HCM bắt đầu từ 10/04/2020.

Hãy sắm ngay cho bản thân và gia đình những chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn 2 lớp Belluni chất lượng và thời trang. Và đừng quên rằng quân đội luôn đồng hành với người dân vì một Việt Nam khỏe mạnh!