SẢN PHẨM CỦA TỔNG CÔNG TY 28 ĐƯỢC CÔNG NHẬN LÀ SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP VÀ CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ TIÊU BIỂU NĂM 2018

Tại hội nghị tổng kết ngành công thương năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019 tổ chức ngày 27/12,  Sở Công Thương TPHCM đã công bố Quyết định của UBND Thành phố Hồ Chí Minh công nhận sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TPHCM năm 2018 cho 56 sản phẩm thuộc 36 doanh nghiệp ở 06 nhóm ngành khác nhau. Sản phẩm áo sơ mi nam Belluni và vải tái tạo chống tĩnh điện của Tổng Công ty 28 vinh dự là 2 trong số 6 sản phẩm thuộc lĩnh vực dệt may được bình chọn lần này.

Vượt qua nhiều doanh nghiệp với hàng trăm sản phẩm đăng ký, Hội đồng bình chọn đã làm việc nghiêm túc, khoa học, khách quan trung thực và đã xét chọn các sản phẩm dựa trên các tiêu chí: có giá trị gia tăng cao, có tính ưu việt, có hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường, đáp ứng được nhu cầu thị trường trong và ngoài nước, có khả năng thay thế, cạnh tranh với sản phẩm nhập khẩu.

Việc công bố sản phẩm công nghiệp tiêu biểu nhằm tôn vinh những sản phẩm - nhóm sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ có chất lượng cao, đóng góp vào sự phát triển công nghiệp cũng như sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế của TPHCM.Từ đó xây dựng các cơ chế, chính sách để hỗ trợ phát triển các sản phẩm tiêu biểu được bình chọn. Qua đó, từng bước xây dựng, hình thành danh mục các sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu của thành phố, làm cơ sở cho các hoạt động xúc tiến, kêu gọi đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp, công nghiệp hỗ trợ.

Hai sản phẩm Vải tái tạo chống tĩnh điện và Áo sơ mi nam Belluni của Tổng Công ty 28 được công nhận là sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu năm 2018.

Kết quả của cuộc bình chọn này không chỉ một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực dệt may mà còn là một minh chứng cho sự tin tưởng và ủng hộ của chính quyền, các cấp quản lý và người tiêu dùng đối với sản phẩm của Tổng công ty 28. Agtex28 luôn đặt chất lượng sản phẩm lên trên hết bằng cách liên tục đầu tư cải tiến và đổi mới thiết bị, công nghệ sản xuất hiện đại, nâng cao trình độ quản lý điều hành và tay nghề của người lao động… Đặc biệt, không chỉ mở rộng phục vụ thị trường trong nước thông qua hệ thống gần 100 cửa hàng phân phối nhãn hiệu thời trang Belluni tại các trung tâm thương mại sầm uất, các thành phố lớn khắp cả nước, sản phẩm dệt may, thời trang của Tổng công ty cũng được xuất khẩu với kim ngạch gần 100 triệu USD/năm đến nhiều quốc gia  có đòi hỏi chất lượng cao về tiêu chuẩn hàng hóa và điều kiện môi trường lao động sản xuất ra sản phẩm như Hoa Kỳ, EU, Nhật Bản …

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Ông Nguyễn Quyết Thắng- Phó Tổng giám đốc đại diện Tổng Công ty 28  nhận Cup và  chứng nhận sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu năm 2018

Đại diện các Doanh nghiệp nhận Cup và chứng  nhận sản phẩm Công nghiệp và Công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TP. HCM năm 2018.