Belluni khai trương 03 Cửa hàng tại Trung tâm thương mại mới trong ngày 24/12

Sáng 24/12/2018, Vincom đã đồng loạt khai trương 02 Trung tâm Thương mại mới tại Tây Ninh, Cà Mau và khai trương lại Vincom Phan Văn Trị. Đây chính là món quà tri ân ý nghĩa dành tặng khách hàng trong dịp Giáng sinh và đón mừng năm mới 2019. Ngay trong ngày mở cửa, hàng chục ngàn lượt khách đổ về các điểm mua sắm mới “săn” khuyến mãi, khám phá không khí Giáng Sinh diệu kỳ cùng hàng loạt khu vực “check – in” mới lạ, tuyệt đẹp tại đây. Hoạt động khai trương tưng bừng diễn ra đồng loạt trên khắp cả nước của các TTTM Vincom mang đến không khí chào đón Giáng sinh đặc biệt sôi động và đầy ý nghĩa đối với người dân và du khách.

Cửa hàng Belluni tại Vincom Cà Mau

Tại Tây Ninh và Cà Mau, 02 TTTM Vincom Plaza mới lần đầu tiên xuất hiện mang đến những dấu ấn và niềm vui cho hàng ngàn người dân nơi đây trong dịp Giáng sinh này. Nơi đây sẽ có sự hiện diện của các tên tuổi lớn trong ngành bán lẻ như Siêu thị VinMart, Siêu thị điện máy VinPro; cùng các nhãn hàng Parity, Belluni, Tân Phú, Vitimex, John Henry, MaxxSport, Samsonite, PNJ KyoRyo, Minigood, Medicare… Hệ thống rạp chiếu phim CGV tại Vincom Plaza Tây Ninh và Lotte Cinema tại Vincom Plaza Cà Mau cũng hứa hẹn đem đến không gian giải trí nghệ thuật điện ảnh tuyệt vời nhất tại địa phương. Mừng Giáng sinh, đón năm mới 2019, các TTTM Vincom mới đã mang tới “đại tiệc niềm vui” với tràn ngập các chương trình khuyến mại và tặng quà.

Sự kiện đã khép lại một năm đầy thành công không chỉ trong việc vận hành hệ thống cửa hàng Belluni tại 36 tỉnh thành phố mà còn đem đến những xu hướng tiêu dùng mới và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống với hàng triệu người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Khuyến mãi cùng quà tặng hấp dẫn dành tặng riêng cho khách hàng chỉ trong dịp khai trương tại cả 03 Cửa hàng Belluni tại các TTTM Vincom.