KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG BELLUNI THỨ 88 TẠI VINCOM BẮC NINH

Chúc mừng khai trương Cửa hàng Belluni thứ 88 tại Vincom Bắc Ninh. Chương trình khuyến mãi khai trương với nhiều ưu đãi và quà tặng cho Quý khách hàng.

Vincom Bắc Ninh được xây dựng tại khu vực ngã 6, điểm cắt giữa các tuyến đường Trần Hưng Đạo và Lý Thái Tổ, thành phố Bắc Ninh. Theo quy hoạch của UBND tỉnh Bắc Ninh khu vực này sẽ được phát triển trở thành một khu trung tâm kinh tế phát triển mới của thành phố; có vị trí chiến lược, là cửa ngõ phát triển mới của thành phố, có giao thông thuận tiện; nằm gần với UBND, trung tâm văn hóa và nhiều sở ban ngành khác của tỉnh Bắc Ninh...
Được thiết kế sang trọng và khoa học với 2 tầng hầm, khối đế trung tâm thương mại 4 tầng, 1 tháp căn hộ chung cư 31 tầng và 1 tháp căn hộ khách sạn 27 tầng, hội tụ đầy đủ các ngành hàng từ các thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế.

Việc phân bổ khách thuê và quy hoạch mặt bằng hợp lý cùng với giao thông giữa các tầng tối đa hóa sự thuận tiện cho khách hàng.

Các ngành hàng trong TTTM có thể kể đến như: Thời trang Quốc tế, thời trang Việt Nam chất lượng cao, mỹ phẩm & nước hoa, đồ thể thao, đồ trẻ em, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, trang sức & phụ kiện, đồ gia dụng,...

Hân hoan chào đón Quý khách!

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Source: Belluni