Khai trương Cửa hàng Belluni thứ 85 tại Discovery Cầu Giấy và Cửa hàng thứ 86 tại Vincom Thái Nguyên

Chúc mừng khai trương Cửa hàng Belluni thứ 85 tại Discovery Complex Cầu Giấy và Cửa hàng Belluni thứ 86 tại Vincom Thái Nguyên. Chương trình khuyến mãi khai trương với nhiều ưu đãi và quà tặng cho Quý khách hàng.

Vincom Plaza Thái Nguyên được coi là điểm mua sắm - vui chơi - giải trí xứng tầm của thành phố với kiến trúc tân cổ điển sang trọng và mô hình 'tất cả trong một'. Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên phố Lương Ngọc Quyến sầm uất bậc nhất của thành phố, TTTM Vincom Plaza Thái Nguyên có tổng diện tích mặt sàn lên đến 13,500 m2. Được thiết kế sang trọng và khoa học với 5 tầng nổi - 1 tầng hầm, hội tụ đầy đủ các ngành hàng từ các thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế, phân bố khắp 54 gian hàng.

Việc phân bổ khách thuê và quy hoạch mặt bằng hợp lý cùng với giao thông giữa các tầng tối đa hóa sự thuận tiện cho khách hàng.

Các ngành hàng trong TTTM có thể kể đến như: Thời trang Quốc tế, thời trang Việt Nam chất lượng cao, mỹ phẩm & nước hoa, đồ thể thao, đồ trẻ em, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, trang sức & phụ kiện, đồ gia dụng,...

Hân hoan chào đón Quý khách!